Türkçe

Sandwich panelen 00mm dik
Lengte 000cm
Breed 000cm
Dikte 0cm
Het zijn platen met pir ertussen
Platen zijn wel wat verkleur maar nog goed te gebruiken

Overgebleven van verbouwing

Gücerat Dili

સેન્ડવીચ પેનલેન 00 મીમી વર્ટિકલ
લેન્ગટે 000 સેમી
બ્રેડ 000 સેમી
ડિક્ટા 0 સેમી
હેટ ઝિઝન પ્લેટેન મેટ પીર એર્ટુસેન
પ્લેટેન ઝિજન વેલ વોટ વર્કલુર માર નોગ ગોડ ટિ બ્રિગેન
Overgebleven van verbouwing

(5000 karakter kaldı)
Türkçe
Gücerat Dili

Son çeviriler

devamını göster›
ADS - REKLAMLAR